Monday, September 19, 2016

Nước mía có những lợi ích gì đến sức khỏe

Nước mía có những lợi ích gì đến sức khỏe của chúng ta? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ích lợi của nước mía xay ra từ máy ép mía đến sức khỏe của con người nhé.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng và y dược thì trong nước mía xay ép ra từ máy ép nước mía siêu sạch có chứa nhiều đường glucoz - một loại đường đơn giản dễ hấp thụ nhất trong đường tiêu hóa của chúng ta, chất xơ, các vitamin và khoáng chất khác. Những dưỡng chất này cung cấp cho cơ thể nguồn năng lượng, chất xơ và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh hơn, giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng nâng cao sức khỏe.

    Theo đông y thì nước mía xay ra từ may ep mia còn có tác dụng chữa được một số bệnh thông thường như:
  • Ngăn ngừa bệnh sỏi thận.
  • Giúp giữ ẩm cho cơ thể để cơ thể luôn có đủ lượng nước cần thiết.
  • Thanh lọc những độc tố trong gan giúp chữa bệnh vàng da.
  • Cung cấp những dưỡng chất chống oxy hóa.
  • Uống nước mía khi mang thai giúp phụ nữ sinh con dễ dàng và sạch hơn

Với những tác dụng thiết thực như trên thì nước mía xay ra từ máy ép nước mía siêu sạch xứng đáng là một thức uống giải khát được nhiều người ưa chuộng, hơn nữa chỉ với giá khoảng 5000Đ một ly thì đây còn được gọi là nước giải khát ngon - bổ - rẻ, và được đa số thực khách chọn lựa. Nếu so sánh với các loại nước uống đóng chai có chứa hóa chất bảo quản thì nước mía xay ra từ máy ép nước mía tốt hơn rất nhiều, có nguồn gốc tự nhiên không hóa chất rất an toàn cho thực khách. Công ty máy ép mía việt thốngTrong thời buổi hiện nay các loại thực phẩm bẩn tràn lan thì việc lựa chọn thực phẩm an toàn sẽ bảo vệ sức khỏe cho bạn và cả gia đình, đây là một vấn đề gây nhức nhối trong xã hội hiện nay. Riêng đối với lĩnh vực nước giải khát thì nước mía xay ra từ đại lý máy ép mía tại quận Bình Thạnh, nước cam hay nước dừa là những thực phẩm được đánh giá là an toàn vì có nguồn gốc tự nhiên và không có hóa chất bảo quản. Chính vì vậy để bảo vệ sức khỏe cho gia đình thì bạn nên sử dụng những loại đồ uống giải khát nêu trên, nên tránh những loại đồ uống công nghiệp đóng chai.
2014 © Planer - Responsive Blogger Magazine Theme - Published By Gooyaabi Templates
Planer theme by Way2themes