Tuesday, December 16, 2014

Công ty Việt Thống phân phối xe nước mía quận 1

Công ty Việt Thống phân phối xe nước mía quận 1. Là một doanh nghiệp hoạt động tích cực trong lĩnh vực chế tạo cơ khí, cho tới nay công ty Việt Thống đã phát triển ngành nghề của mình trở nên đa dạng hơn mà một trong những ngành chính đó là kinh doanh các loại xe nuoc mia chất lượng cao ép mía siêu nhanh siêu sạch và có nhiêu tiện ích đáng kể. Trong đó phải nói tới nhiều dòng sản phẩm đã trở nên vô cùng phổ biến trong giới kinh doanh nước mía như máy ép mía 3 trục rulô có hệ thống điều khiển đơn giản qua một nút tắt bật.


Với mục tiêu hướng tới các khách hàng có nhu cầu kinh doanh tại quận 1, chúng tôi đã triển khai chương trình vận chuyển miễn phí cho các khách hàng đặt mua máy nước mía quận 1. Công ty không chỉ phân phối xe nước mía quận 1 mà còn nhận tại khắp các quận trong nội thành và trên toàn quốc. Việt Thống cam kết bán hàng với giá rẻ nhất, chất lượng cao xuất đi thẳng từ xưởng sản xuất.

Một số ưu điểm của máy ép nước mía siêu sạch Việt Thống :
Ép mía tốt với chỉ một lần nghiền duy nhất : Tất cả các máy móc của chúng tôi được đảm bảo ép trong chỉ 1 lần quay ép. Với hệ thống nghiền đầu tiên xe nước mía được thiết kế bằng thép không gỉ đặc biệt cho chắc chắn, không gỉ, vệ sinh và an toàn thực phẩm

Với khả năng làm việc vượt trội, máy có thể đảm bảo công việc liên tục và mạnh mẽ trong một thời gian dài, làm cho ép cùng một lúc 50-70 ly nước mía.

Công ty còn thường xuyên có các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng chọn mua các sản phẩm máy ép mía của công ty. Xin gọi ngay 0938817979 để được tư vấn nhiệt tình
2014 © Planer - Responsive Blogger Magazine Theme - Published By Gooyaabi Templates
Planer theme by Way2themes