Giới thiệu

Công ty Việt Thống - nhà cung cấp máy ép nước mía siêu sạch rẻ nhất thị trường hiện đã xuất máy đi khắp các tỉnh thành trên cả nước và đi nước ngoài, gặt hái thành công trên mọi mặt đặt mục tiêu trở thành hãng xe nước mía hàng đầu tiếp cận gần hơn với khách hàng ở bất kỳ đầu trên toàn quốc.

Thành lập từ năm 2007 cho tới nay công ty trải qua nhiều bước biến đổi thăng trầm xây dựng trở thành một đơn vị lớn mạnh về mọi mặt, có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp lành nghề thao tác trên các hệ thống máy móc tân tiến nhất chế tạo ra hàng loạt sản phẩm xe nước mía chất lượng cao dành cho người tiêu dùng Việt. Quá trình này diễn ra hàng năm liền để có thể đạt tới độ tân tiến như hiện nay. Chúng tôi hiểu rằng chỉ có uy tín mới khiến khách hàng tin tưởng, trao gửi niềm tin chính vì vậy Việt Thống đã phát triển một hệ thống bán lẻ trên toàn quốc để trao tới tận tay quý khách hàng những mặt hàng tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu mua máy ép mía xin liên hệ theo số điện thoại 0938817979 để biết thêm chi tiết về mỗi dòng sản phẩm và nhân viên công ty sẽ báo giá đầy đủ từng kiểu. Ngoài ra quý khách cũng có thể tới địa chỉ công ty tại : 54B, Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, Q12, TP.HCM để mua hàng.
2014 © Planer - Responsive Blogger Magazine Theme - Published By Gooyaabi Templates
Planer theme by Way2themes